Da Buttero là gì? sự nổi tiếng của Da Buttero

Da Buttero là dòng da cao cấp, nhưng lại là cái tên mà có rất ít người hiểu được ý nghĩa của nó,vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng  biết thêm nhiều thông tin quan trọng về Da Buttero và Da Buttero có ưu điểm và nhược điểm gì so với các dòng da khác hiện nay.

Da Buttero là dòng da cao cấp
Da Buttero là dòng da cao cấp

Nguần gốc của Da Buttero

Da Buttero có nguần gốc từ Tuscany là một trong những khu vực có đông dân cư phát triển, Tuscany là một khu vực ở miền trung Italy với diện tích khoảng 23.000 kilômét vuông (8.900 dặm vuông) và dân số khoảng 3,8 triệu dân (2013). Thủ đô của khu vực là Florence (Firenze).

Da Buttero là gì

Da Buttero là một loại la thuộc cao cấp nhất hiện nay trên thị trường da, Da Buttero được sản xuất từ xưởng thuộc Conceria Walpier, một xưởng thuộc da được công nhận của “Pelle Conciata al Vegetale in Toscana” (Tuscan Vegetable Tanned Leather).

Conceria Walpier là một xưởng thuộc da có trụ sở tại vùng Tuscany của Ý. Công ty thuộc da được thành lập vào năm 1973 bởi người cha chủ sở hữu hiện tại sau một kinh nghiệm cá nhân lâu năm trong lĩnh vực thuộc da.

Tất cả da được sản xuất là 100% nhuộm thực vật trên da bò. Được biết đến nổi tiếng trên toàn thế giới với các bài viết tuyệt vời của họ trong da trơn truyền thống, chạm nổi và lộn xộn phù hợp cho thắt lưng, túi xách và đồ da.

Da Buttero rất nổi tiếng trên thế giới vì đây là loại da thuộc da nguyên chất 100% được sản xuất rất khác biệt so với các loại ra cùng loại khác, Da Buttero có về mặt mờ  mịn, từ trung bình cho tới cứng, chính vì điều đó mà các sản phẩm chủ yếu của Da Buttero sẽ tạo nên những sản phẩm như thắt lưng nam, túi xách, ví da cầm tay, ….

Theo quy định, những sản phẩm thuộc hiệp hội da “Pelle Conciata al Vegetale in Toscana” (Tuscan Vegetable Tanned Leather) sau khi được kiểm tra chất lượng sẽ được đóng dấu kiểm định chất lượng của hiệp hội. Tuy nhiên, sản phẩm da Buttero của Conceria Walpier lại có ưu thế hơn hẳn so với các tấm da thành phẩm của hiệp hội. Một cách so sánh đơn giản thì chỉ có loại da Shell Cordovan mới là đối thủ của họ.

Tất cả da được sản xuất là 100% nhuộm thực vật trên da bò
Tất cả da được sản xuất là 100% nhuộm thực vật trên da bò

Đặc điểm của da buttero

Ưu điểm của da buttero

Dể có thể dễ dàng nắm bắt được những ưu điểm của dòng da buttero, chúng ta sẽ nhìn vào những điểm sau đây.

Dộ dày mỏng của da buttero sẽ hoàn toàn tự nhiên, với những sản phẩm cần độ dày hơn thì sẽ đáp ứng những tiêu chí riêng, vì vậy mà những tấm da sẽ có độ dày mỏng khác nhau, tùy theo sản phẩm muốn gia công.

Chất liệu da buttero hoàn toàn tự nhiên, mỗi tấm da buttero sẽ có độ đậm nhạt và các chi tiết hoa văn khác nhau, chính vì điểm đó sẽ tạo nên những sản phẩm độc đáo riêng cho từng sản phẩm.

Da buttero có mùi rất hấp dẩn, phẳng phất mùi huognw thơm của các chất nhuộm màu thực vật, mùi hương thơm trên da buttero luôn là nét đặc trưng riêng không thể nào lẩn vào đâu được.

Da buttero có khả năng chống trầy xướng cao, nhằm kéo dài tuổi thọ và độ bền chắc cho da.

Da buttero có tuổi thọ rất dài theo năm tháng, đây là điểm đặc trưng của dòng da nhuộm thực vật, sau khoảng thời gian sử dụng, da sẽ tự biến đổi theo người sử dụng và tạo nên những sản hpaarm độc đáo mang theo dấu ấn riêng của người sử dụng.

Nhược điểm da buttero

Có thể thấy rằng với vứi dòng da được nhuộm thực vậy và giữ nguyên phần bề mặt rất dễ xước.

khá dễ trầy xước. Theo thời gian những vết trầy khi tiếp xúc với mồ hôi tạo ra độ bóng để che lấp bề mặt da đó. Nhìn chung khi bạn đã yêu thích chất da này rồi thì việc cẩn thận khi sử dụng là điều tất yếu

da Buttero vẫn được ưa chuộng và lựa chọn để làm ra nhiều những sản phẩm tinh tế, sang trọng. Một trong số những lý do lớn nhất là sự trơn nhẵn không vân đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp cổ điển quyến rũ.

da Buttero vẫn được ưa chuộng làm dây đồng hồ
da Buttero vẫn được ưa chuộng làm dây đồng hồ
da Buttero vẫn được ưa chuộng làm dây đồng hồ sang trọng
da Buttero vẫn được ưa chuộng làm dây đồng hồ sang trọng

Thế Giới Đồ Da – Bond Leather

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *