Ví da cầm tay –  ví dài nam- Ví da nam hàng hiệu Minh Thư.

Những mẫu ví nam cầm tay thể hiện được vẻ trẻ trung năng động, lịch lãm, có sức hút rất lớn đối với quý ông lịch lãm.mẫu ví nam dài cầm tay nam tính mang đến vẻ năng động, giúp nâng tầm đẳng cấp và phong cách cá nhân cho quý ông.

Ưu điểm của ví nam dài cầm tay

Quý khách có thể đựng được những món đồ yêu thích như những chiếc smrtphone cao cấp mà những chiếc ví ngắn hay những món đồ khác không thể mang được, những giấy tờ quan trọng cần mang theo.

Khi quý khách ngồi quá lâu lên những chiếc ví trong bop quần sẽ ảnh hưởng đến bạn, còn khi sử dụng những chiếc ví dài cầm tay quý khách thoải mái hơn rất nhiều.

Ví dài là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách, quý khách có thể bỏ những giấy tờ tùy thân cần thiết, thẻ, tiền mặt vào mí mà không lo bị gãy hay gập con mép của những giấy tờ quan trọng đó.

Kích thước lớn của chiếc ví dài cầm tay mà các sản phẩm ví nam dáng dài thường có không gian rộng và nhiều ngăn hơn so với những mẫu ví ngắn hiện nay. Xu hướng 2020 là những chiếc ví dài cầm tay sang trọng.

Ví nam dài cầm tay mua ở đâu Hà Đông- Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ cùng với mẫu mã khác nhau, thật khó cho quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm ví nam dài chất lượng nhất.

Khi đến với cửa hàng Đồ Da Minh Thư bạn có thể an tâm hơn về chất lượng, chất liệu da bò 100% cũng như giá cả của những sản phẩm ví nam dáng dài tại Minh Thư.

Tất cả các sản phẩm ví dài nam da cầm tay đều được làm từ da bò nguyên tấm thật 100% với kích thước tấm rất lớn, và không gian bên trong chiếc ví cũng rất lớn, có thể đựng được nhiều giấy tờ tuy thân của quý khách hàng. Ví da cầm tay cao cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau tại cửa hàng Đồ Da Minh Thư luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.